Xu hướng thời trang túi da 2023

Loại túi da nào được ưa chuộng vào năm 2023?

Túi xách da với những chi tiết độc đáo và thiết kế cá tính đang là xu hướng của năm 2023. Các mẫu túi với kiểu dáng không đối xứng, những đường cắt cạnh sắc đang được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, túi xách da mềm vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế lớn. Những chiếc túi xách này có thể linh hoạt phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Một trong những xu hướng được tín đồ thời trang mê mẩn đó là túi xách được làm từ chất liệu da tái chế hoặc da thực vật. Điều này phản ánh xu hướng của người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các thương hiệu túi xách da nổi tiếng thì sao?

Các thương hiệu túi xách nổi tiếng như Chanel, Hermès, Louis Vuitton và Gucci vẫn là lựa chọn hàng đầu trên thế giới. Những mẫu túi đặc trưng như Chanel Classic Flap Bag, Hermès Birkin và Kelly Bag, Louis Vuitton Neverfull và Gucci Marmont vẫn luôn được săn đón.

Trong năm 2023, các sản phẩm túi xách thân thiện với môi trường và làm thủ công cũng sẽ được ưa chuộng hơn. Thật sự rất tuyệt khi mọi người quan tâm đến các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và mang tính bền vững.

Theo xu hướng hiện nay, Blanda sử dụng da tự nhiên từ các trang trại mà còn có các dòng da tổng hợp cao cấp, đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Blanda cũng hướng đến thời trang bền vững bằng cách tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Từ đó những chiếc túi có thể sử dụng được lâu dài mà không cần thay thế thường xuyên. Điều này giúp người dùng giảm đáng kể lượng mua sắm hàng năm, góp phần giảm thiểu lượng rác thải trong ngành thời trang.

Xem toàn bộ sản phẩm của Blanda tại đây: https://blanda.vn/#

Theo dõi Blanda trên các kênh mạng xã hội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *