A. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.

 

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CỦA BLANDA:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 1 lần duy nhất và trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

1/ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, còn nguyên tem nhà sản xuất.

2/ Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.

3/ Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.

4/ Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, phụ kiện, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

 

C. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM?

1/ Đối với khách hàng mua tại Website www.Blanda.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:

  • Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn và tin nhắn bảo hành (hoặc phiếu bảo hành) đến một trong những cửa hàng Blanda trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm. Xem danh sách cửa hàng TẠI ĐÂY

Cách 2: Đổi qua hệ thống CSKH:

  • Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Blanda nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Blanda trước qua Fanpage chính thức hoặc Hotline: 0982 070 789 để được hướng dẫn chi tiết.
  • Địa chỉ nhận đổi – trả – bảo hành SP: 71/25/10 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú.
  • Sau khi nhận được sản phẩm, Blanda sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày).
  • Blanda sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin sau:

  • Người nhận: Anh Thiện
  • Số điện thoại: 0982 070 789
  • Nội dung: Đổi hàng E-commerce

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Blanda.

 

D. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

  • Blanda miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Blanda trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Blanda.