Ví nam da bò cao cấp, món quà thịnh hành mọi thời đại

Ví nam da bò cao cấp đẹp trong chất liệu lẫn vẻ ngoài. Chúng mang vẻ sang trọng và hào nhoáng. Đó cũng là điểm khác nhau giữa một chiếc ví da bò cao cấp với dòng ví hàng trôi nổi. Đây là một trong những món đồ thịnh hành mọi thời đại trong việc tặng quà cho phái mạnh.

Món quà của sự quan tâm và hy vọng

Tặng một chiếc ví mới là cách thể hiện sự quan tâm của bạn với đối phương. Bạn chắc phải muốn họ trông chỉnh chu và hoàn mỹ hơn trong vẻ ngoài. Một chiếc ví da cao cấp, khi dùng phần nào giúp đấng mày râu tự tin hơn với phong thái, diện mạo của mình. Khi đó, chủ nhân nâng cao định vị xã hội cũng như giá trị bản thân để nhận về cái nhìn tích cực hơn. Và chính người tặng cũng hãnh diện vì món quà đã tạo nên phong thái cho phái mạnh.

Ngoài ra, khi tặng ví ai cũng hy vọng cho chủ nhân được “phát tài, phát lộc”. Hy vọng không phải thuần chất là thực dụng về tiền bạc. Mà đó được hiểu là hy vọng cho chủ nhân phát triển được công việc, sự nghiệp để gặt hái thành công, tạo ra tiền tài.

Ví nam da bò cao cấp dùng được lâu hơn

Tặng một món quà, chắc chắn ai cũng như bạn, luôn muốn nó phải được dùng đến và dùng lâu dài. Trong khi đó, chất liệu da bò, đặc biệt là da bò thô, da sáp full grain vô cùng bền bỉ theo thời gian. Da bò tự nhiên đã được thuộc da và xử lý để gia tăng sức chống chịu tác động xấu từ môi trường. Có thể bị trầy xước nhưng một chiếc ví da bò thật cao cấp sẽ không bị rách toạc hoặc mục da, bong tróc. Những vết trầy có thẻ bị khôi phục. Bởi da bò tự nhiên có tính đàn hồi. Và hầu như, khách hàng nào cũng thích dùng đến những chiếc ví da bò sờn cũ. Vì dùng càng lâu da càng bóng, đẹp, mềm. Và có gì đó rất hoài niệm khiến cho ai cũng muốn gắn bó, không nỡ bỏ chúng đi.

Bảo quản đúng cách, bất cứ sản phẩm ví nam da bò thật cao cấp có thể sử dụng đến 2 năm. Thậm chí là lâu hơn. Và không khiến cho bạn mất đi vẻ tự tin với món phụ kiện này.

Da thật giá dễ chấp nhận nhất

Trong tất cả nguồn nguyên liệu da thật, da bò có giá thành gần như rẻ hơn tất cả. So với nguồn da thông dụng trong thời trang như da trăn, da đà điểu, da cá sấu thì da bò rẻ hơn khá nhiều. Vì thế, sản phẩm có giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng.

Chỉ với 300-500 ngàn đồng là bạn đã có thể mua được một chiếc nam da bò cao cấp. Với điều kiện này, chúng cũng rất phù hợp để làm quà tặng thông dụng. Không phải một món quà quá xa xỉ nhưng cũng không rẻ mạc. Với nhiều người, với giá tiền đó, mua một món quà đủ sang trọng, tinh tế như thế có giá trị và ý nghĩa rất nhiều. Có rất nhiều món đồ cao cấp không thể mua với mức giá nhẹ tay như thế. Hoặc số tiền đó mua được phụ kiện nhưng lại không thể hiện được sự cao cấp. Vậy nên, ví nam da bò thật vừa không kén người dùng, không “kén” giá. Và luôn luôn là món quà giá trị và thực tế nhất với các anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *