Túi nữ da cá sấu xịn dùng được bao lâu ?

Túi xách nữ da cá sấu xịn là những chiếc túi không chỉ được đầu tư về mặt chất liệu mà còn cả kỹ thuật may dựng. Sở hữu một chiếc túi nữ da cá sấu xịn cũng là một trong việc nâng tầm phong cách bản thân. Và hơn nữa, đây là số ít phụ kiện mang lại sự tự tin, kiểu hãnh khi dùng ở bất cứ đâu.

Giá thành và giá trị của túi nữ da cá sấu xịn

Một chiếc túi cá sấu nữ cao cấp Blanda cỡ nhỏ hoặc trung có giá rơi vào khoảng 10 triệu đồng. Những chiếc túi lớn hơn thì khoảng 13 – 18 triệu. Tương ứng với giá thành như vậy là một chiếc túi phải có giá trị thực sự và mang đến cho đa phần khách hàng sự hài lòng.

Về chất liệu, da cá sấu sử dụng để làm túi, Blanda cam đoan dùng da chất lượng. Một mảnh da đẹp từ vân da, gai gù đến độ mịn màng, giữ được vẻ tự nhiên của da thật.

Và về kỹ thuật chế tác thực hiện bằng tay nghề dày dặn của những người thợ Việt đã được đào tạo. Nếu bạn so sánh, sẽ cảm nhận rõ rệt phom dáng vững chãi và sắc sảo của những chiếc túi thương hiệu. Bên cạnh đó, trong từng đường may không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao mà luôn đúng quy tắc trong kỹ thuật. Ngoài loại, các linh phụ kiện sử dụng cho chiếc túi chất lượng đồng bộ với mọi thứ. Chúng đã được nhà sản xuất chọn lọc, đặt hàng để phù hợp riêng cho từng kiểu mẫu, phong cách.

Thế nên, không phải dự dưng mà túi nữ da cá sấu có giá thành không rẻ. Việc dùng chất liệu da tự nhiên thời thượng đã khiến nó trở nên đắt đỏ. Và gia công, sản xuất những chiếc túi thủ công trên nền chất liệu dày, cứng như cá sấu tốn nhiều thời gian, đòi hỏi thợ có tay nghề cao. Ở một khía cạnh khác, những chiếc túi thủ công, da tự nhiên không chỉ dừng lại ở tính thời trang đẳng cấp. Chúng còn là những sản phẩm thời trang bền vững, thân thiện môi trường. Và là thành quả của những người thợ đã dành cả tâm huyết, đam mê và sự cầu toàn, chỉnh chu nhất để sản xuất ra từng chiếc túi cao cấp như vậy. Chúng không phải hàng công nghiệp, sản xuất hàng loạt. Những chiếc túi xách da cá sấu hoàn toàn phải cần đến thợ thủ công, những đôi tay nén nót, cần mẫn và cái tâm chất chứa gửi gắm vào mỗi sản phẩm. Vì vậy, mỗi sản phẩm có tính cá nhân hóa cao. Chính điều này cũng là giá trị không thế của túi cá sấu. Và làm nên giá trị cũng như giá thành tương xứng.

Túi nữ da cá sấu xịn dùng được bao lâu?

Khi bỏ ra chục triệu đồng để sở hữu món phụ kiện thời trang. Dĩ nhiên bạn cũng như bao người khác sẽ quan tâm đến thời gian sử dụng của nó.

Với túi cá sấu cao cấp Blanda, bạn có thể dùng đến 5 năm hoặc hơn thế nữa. Nếu như bạn vẫn thích sự hoài cổ, không mải mê chạy theo xu hướng và biết định vị phong cách của mình. Có người từng nói ” thời trang có thể biến mất nhưng phong cách thì không bao giờ mất đi”. Giá trị và đẳng cấp của một sản phẩm da cá sấu có tính bền vững không hề thay đổi theo thời gian. Thậm chí dùng càng lâu, giá trị càng cao. Nếu nghĩ đến việc túi trở nên cũ kỹ thì bạn đừng lo. Blanda bảo hành và bảo dưỡng cho túi cá sấu của mình đến tận 5 năm. Và chính sự đẳng cấp ở kỹ thuật tạo phom đã giúp cho những chiếc túi không bị gãy phom. Do đó, chỉ cần bạn không bị nhàm chán, và khéo léo một chút trong việc xây dựng phong cách. Thì những chiếc túi cá sấu xịn Blanda dù đã mua từ lâu vẫn luôn có giá trị. Không chỉ là đựng đồ dùng mà còn là một phong cách ấn tượng của những người sành sỏi thời trang và đã qua nhiều trải nghiệm cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *