Trao tặng “chuyến xe cứu thương 0 đồng” cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Thạnh Phú

Chuyến xe cứu thương 0 đồng đó là tên gọi  của một giải đấu do nhóm những người bạn phối hợp với diễn đàn Tennis Doanh Nhân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với mục tiêu quyên góp hỗ trợ xe cứu thương cho hội bảo trợ bênh nhân nghèo huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre.

Thông qua giải thi đấu nhằm khuyến khích phát triển phong trào thể dục thể thao tạo điều kiện gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, quan hệ hợp tác giữa các thành viên doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt mục tiêu ý nghĩa mà giải hướng đến là quyến góp ủng hộ và trao tặng chiếc xe cứu thương giá trị gần 600 triệu đồng cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Thạnh Phú tỉnh bến Tre.

Ngay sau buổi thi đấu kết thúc, ban tổ chức đã tiến hành bàn giao xe. Chiếc xe được trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng đáp ứng cho việc vận chuyển và cấp cứu bệnh nhân.

 

Ông Lê Anh Sơn – tổng giám đốc Công Ty TNHH SX TM Túi Xách Hộp Da Phước Hải

Đại diện đơn vị tiếp nhận, ông Nguyễn Văn Thép (chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Thạnh Phú) đã bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Thép – chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Thạnh Phú

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa mà những doanh nghiệp, những tấm lòng vàng đã dành tặng cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre. Thông qua đó giúp bà con, bệnh nhân nghèo có điều kiện và phương tiện được cấp cứu kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *