So sánh giá giữa ví da cá sấu bụng và lưng ?

Nói về giá, chỉ xét riêng một sản phẩm cùng kích cỡ, kiểu dáng, loại da thì một chiếc ví da cá sấu bụng thường cao hơn ví da lưng. Vì sao lại có sự chênh lệch giá như vậy? Blanda chia sẻ cùng bạn ngay đây ?

Ngày nay, ví da cá sấu dùng phổ biến trên thị trường. Giá thành cao không còn là vấn đề cản trở khách hàng. Vì mọi người nhận ra tính thời trang bền vững. Cũng như tính thân thiện môi trường hơn hẳn nhiều loại chất liệu khác. Nhu cầu thị trường càng cao thì sản phẩm ngày càng đa dạng về cả chất lượng, mẫu mã, giá thành.

Ví da cá sấu bụng giá thường cao hơn

Có hai lý do khiến chênh lệch giá ví da cá sấu bụng và lưng:

Thứ nhất. Trong sản xuất, việc cắt chọn da bụng để làm sản phẩm sẽ phải tạo ra nhiều mảnh da thừa, da vụn nhiều hơn. Và lọc lấy đúng da bụng thì một con cá vùng bụng sẽ ít hơn da vùng lưng. Nói cho dễ hiểu thì ví dụ một con cá size 1m5, có thể làm 7 chiếc ví da lưng. Còn da bụng tối đa chỉ 5 sản phẩm. Ở Blanda, phần da dư, da vụn không sử dụng kỹ thuật ghép nối để tiếp tục làm sản phẩm. Do vậy, đây là một trong những tác động chính đến giá thành của ví da cá sấu da bụng.

Thứ 2: Tâm lý khách hàng trên thị trường thích chọn da bụng hơn. Vì vân da bụng nhìn bằng phẳng, mượt mà hơn và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Dòng sản phẩm da lưng mang phong cách mạnh mẽ, cá tính. Nhưng thực tế, sẽ có những mẫu làm trên da lưng trông bắt mắt, hấp dẫn nhiều đấy! Nếu bạn có guu thẩm mỹ đặc biệt một chút, da lưng sẽ khiến bạn thích thú ngay.

(Ví được thiết kế trên nền chất liệu da bụng cá sấu)

Ví nam da cá sấu bụng vân da đều, bằng phẳng, mang lại cảm giác thoải mái khi cầm tay lẫn bỏ túi sau quần.

Sự kết hợp giữa 2 lý do trên đã khiến cho sản phẩm ví da cá sấu bụng thường có giá cao hơn. Thông thường, một chiếc ví da cá sấu bụng của nam sẽ cao hơn da lưng khoảng 200-700 ngàn đồng. Còn nữ ví da cá sấu bụng cao hơn da lưng khoảng 400,000 – 1 triệu đồng. Ngoài ra, có một số vấn đề bạn cũng cần biết thêm là với da lưng, việc cắt may khó khăn và tốn thời gian hơn. Do da lưng đặc trưng với phần gai, gù rất cứng. Do đó mà từ khâu cắt đến may sẽ phải kỳ công hơn. Da càng cứng, may càng khó và đòi hỏi tay nghề phải vững. Vậy mới có thể tránh sai sót, cũng như đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ. Nhưng đây là công đoạn tất yếu. Blanda không đưa vào để tính toán chi phí, Nhằm tối ưu giá khi đưa sản phẩm đến với khách hàng.

(Ví được thiết kế trên nền chất liệu da lưng cá sấu)

Mua ví da cá sấu bụng chất lượng ở đâu?

Thật ra thì có rất nhiều nơi bán ví da cá sấu thật 100%. Bạn có thể tìm hiểu và mua trong mức giá phù hợp với mình không khó. Blanda bán ví da cá sấu bụng nếu chỉ nhìn vào giá thì chắc chắn không rẻ bằng nhiều nơi. Nhưng khi trải nghiệm, tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Blanda tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng tối ưu, là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ví nữ và ví nam da cá sấu bụng thương hiệu Blanda mang tính thời trang bền vững. Blanda chú trọng vào chất lượng sản phẩm để có thể sử dụng trong thời gian dài nhất; mà không cần thay thế liên tục. Hơn nữa, có thể dụng sản phẩm liên mùa. Vì chúng thời thượng với đa phong cách, mọi thời điểm…

Sản phẩm da cá sấu Blanda nói chung cam kết dùng da loại đẹp nhất. Blanda trực tiếp chế tác thủ công và đưa đến khách hàng. Đường may, nét chỉ, mọi chi tiết sẽ có độ chuẩn xác, thẩm mỹ cao. Blanda làm sản phẩm để phục vụ những vị khách khó tính nhất và theo phong cách thời trang đĩnh đạc, quý phái, đẳng cấp. Nếu thuận tiện, mời bạn đến các địa điểm store Blanda để trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *