CHẤT LƯỢNG là hơi thở – UY TÍN là mạng sống

25 năm đồng hành cùng khách hàng quốc tế và trong nước. BLANDA hiểu rằng, không gì có thể chiếm trọn trái tim khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, giá trị và đẳng cấp. 

Chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết từ những khâu đầu tiên như lựa chọn nguyên vật liệu, lên mẫu thiết kế đến gia công chi tiết và hoàn thiện sản phẩm. BLANDA không đơn thuần chỉ là một doanh nghiệp chạy theo lợi nhuận mà luôn cân đối giữa thời trang – bảo vệ môi trường – trách nhiệm xã hội.

Thời trang bền vững

BLANDA theo đuổi xu hướng thời trang bền vững để nâng giá trị sản phẩm theo thời gian và bảo vệ môi trường. Đối với các dòng sản phẩm da chất lượng, càng dùng lâu, da càng bóng đẹp. Bên cạnh đó, các thiết kế cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với mọi thời đại. Mỗi một khách hàng cầm trên tay chiếc ví hay túi của BLANDA đều có thể tự hào về chất lượng sản phẩm và kiểu dáng hợp thời trang mọi lúc mọi nơi. 

Bảo vệ môi trường

Tuy nguyên vật liệu được làm bằng da thật, nhưng các sản phẩm da đều đến từ các cá thể được chăn nuôi ở trang trại, đầy đủ pháp lý, đã được chính quyền cấp chứng chỉ Cites. Bên cạnh đó, nhờ theo đuổi xu hướng thời trang bền vững, BLANDA tối ưu chất lượng cao nhất để mọi chiếc túi xách có thể sử dụng trong thời gian dài, mà không cần thay thế liên tục. Nhờ đó, người dùng có thể giảm đáng kể lượng mua mỗi năm. Đó cũng góp phần giúp giảm thiểu rác thải thời trang.

Trách nhiệm xã hội

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, toàn bộ sản phẩm của BLANDA đều được gia công thủ công bởi những nghệ nhân có tay nghề cao. Nhờ đó, từng đường kim mũi chỉ đều được chăm chút tỉ mỉ, đặt hết tâm huyết của người làm. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội việc làm cho nguồn nhân lực dồi dào ở Việt Nam. Tạo điều kiện cho họ nghệ nhân nâng cao tay nghề, thực hiện các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. 

Với vai trò là một doanh nghiệp, BLANDA cũng hiểu rằng chúng tôi cần có trách nhiệm với xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Bên cạnh việc tài trợ sản phẩm cho các đơn vị như CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai, việc xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo hay trích % lợi nhuận trao tặng cho các quỹ khuyến học cũng được BLANDA chú trọng

Chúng tôi hy vọng rằng, sản phẩm và thương hiệu BLANDA sẽ ngày một tiến gần hơn đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

BLANDA – đẳng cấp đồ da. 

Website: https://blanda.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/blandavietnam

Hotline: 0931 360 360 – 0982 070 789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *