BLANDA “bật mí” cách bảo quản túi da đúng cách tại nhà

Các sản phẩm làm từ da luôn được ưa chuộng bởi độ bền và sự sang trọng, đặc biệt là những chiếc túi xách da thời trang. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng chiếc túi của bạn thường bị nổ, mốc.

1. Bạn cần bảo quản túi da ở những nơi khô thoáng, không ẩm mốc. Tốt nhất là nên lưu trữ trong hộp đựng chuyên dụng và kèm theo một vài gói chống ẩm nhỏ.

2. Nếu túi da của bạn lỡ bị “nấm mốc” ghé thăm thì bạn hãy hòa cồn với nước, cho vào một miếng vải sạch (mềm) và lau sạch vùng da bị mốc. Sau đấy dùng khăn khô lau lại và phơi khô tự nhiên.

3. Tuyệt đối không dùng máy sấy để làm khô các sản phẩm da khi chúng bị ướt. Hãy phơi ở những nơi có gió để chúng khô tự nhiên!

4. Đối với các vết do bụi bẩn từ môi trường có thể pha loãng dầu gội đầu và lau sản phẩm nhẹ nhàng với khăn sạch hoặc dùng cồn cùng một chút ít xà phòng để chà nhẹ lên bề mặt vết bẩn. Lau khô hoàn toàn sau khi vệ sinh. Tuyệt đối không nên để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa có nồng độ mạnh.

5. Đặc biệt không được sử dụng bàn chải cứng chà xát lên bề mặt sản phẩm.

6. Để bảo quản túi da luôn giữ được dáng như lần đầu mới mua, sau khi sử dụng xong, bạn hãy nhét thật nhiều giấy trắng vào bên trong túi để giữ form.

7. Bạn cần chú ý đến việc kiểm soát trọng lượng khi để các vật dụng vào trong túi xách. Những chiếc túi da rộng lớn có thể chứa nhiều đồ vật nhưng vì phần tay cầm nhỏ nên sẽ rất dễ bị đứt nếu trọng lượng quá tải.

#cachbaoquantuida #vesinhtuida #tuixachtay #tuixachnamnu #blanda #tuidathat #tuidabo #cowleather #cow #dabothat #dabo #xulyammoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *