Vì sao bạn nên có một chiếc ví da bò gấp 3?

Ví da bò gấp 3 tưởng chừng như kềnh càng nhưng thực ra rất tiện gọn. Nhiều người ngại dùng cho đến khi hiểu được trọn vẹn tính năng của chúng.

Ví gấp 3 là ví thiết kế với 3 phần thay vì 2 nữa gập lại như thường thấy. Những chiếc ví da bò gấp 3 đương nhiên sẽ tốn nhiều nguyên liệu và thời gian gia công hơn. Do đó mà giá có thể cao so với các mẫu ví thông thường. Thế nhưng, vì sao phụ nữ chúng ta nên sở hữu một mẫu ví da bò gấp 3 cho cuộc sống?

vi da bo 3 gap cao cap Blanda

Ví da bò 3 gấp không chỉ cất giữ mà còn lưu trữ

Cất giữ có tính tạm thời, còn lưu trữ thì được dài lâu. Thật ra, bình thường khi có nhu cầu mua mới chiếc ví. Có ba vấn đề hay quan tâm là chất lượng, mẫu mã và công năng đúng nhu cầu cảu bạn. Về chất lượng thì sản phẩm từ da bò khá là tốt. Nếu đúng chất liệu da bò xịn, chúng bền chắc, dùng được rất lâu, “rất đáng đồng tiền bát gạo”. Mẫu mã thì tùy vào quan điểm thẩm mỹ cá nhân mà. Còn riêng về công năng, thì ví da bò 3 gấp là một trong số ít sản phẩm không chỉ giúp cất giữ mà còn lưu trữ.

Một chiếc ví 3 gấp tha hồ cho những ai mỗi lần ra đường luôn cần phải gói gém theo nhiều giấy tờ, tiền bạc, thẻ card … Việc gia tăng một lớp gấp (3 thay vì 2 như thông dụng) mang lại không gian chứa đựng nhiều hơn. Và cũng dễ dàng để phân chia vật dụng mà cất giữ một cách ngăn nắp, gọn gàng nhất có thể. Điều này giúp bạn tương tác nhanh chóng với mọi thứ bên trong. Không mất thời gian tìm kiếm, lục lọi vì mỗi thứ được bỏ ngăn riêng, không để chung chọi vì thiếu ngăn. Nhìn chung, mẫu ví này cho phép bạn cất giữ đồ một cách chỉnh chu, đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, khi cần lưu trữ thẻ card, giấy tờ tùy thân cũ thì đây cũng là món phụ kiện đắc lực. Cuộc sống chúng ta đôi khi sẽ có những món đồ cũ chưa dám vứt bỏ đi, vì nghĩ có lúc cần đến. Ví dụ như thẻ ngân hàng, căn cước cũ, biên lai, thẻ than máy, thẻ khám bệnh… Trong khi đó, đây là những đồ vật dễ thất lạc và khó tìm nếu bỏ lung tung trên bàn, tủ… Hơn lúc nào hết, tất cả những món đồ nhỏ, mỏng này rất cần một chiếc ví đủ sức chứa để tập hợp và lưu trữ chúng vào một chỗ. Bạn có thể mua mới một chiếc ví da bò 3 gấp. Hoặc sau một thời gian sử dụng nhàm chán, bạn biến nó thành vật dụng lưu trữ tất cả những món đồ kia. Cất gọn mọi thứ vào một chiếc ví da bò 3 gấp và cất chúng vào vị trí. Khi cần, bạn lấy ra nhanh chóng hơn nhiều. Và đảm bảo mọi thứ bên trong vẫn thẳng thớt, mới mẻ như lúc cất đi.

Chất liệu da bò bền, không bị sờn rách

Trong những chất liệu da thật để làm túi xách, bóp ví, da bò bền không thua kém các chất da khác. Nhưng giá thành dễ chấp nhận với số đông. Và hẳn nhiên, lựa chọn ví da bò thật sẽ bền và chất lượng hơn so với da PU, Simili…

Với ví da bò đúng chất da thật, được gia công tỉ mỉ, chất lượng thì chắc chắn dùng được rất lâu. Màu sắc có thể bị thay đổi do tác động môi trường. Nhưng chất da vẫn còn vẹn nguyên. Chính vì thế, sau một thời gian sử dụng, nó là món phụ kiện rất có giá để lưu trữ giấy tờ, thẻ card nhỏ gọn bên trong.

Nếu bạn thuộc tip người “ăn chắc mặc bền”. Và nhận thấy giá trị không gì thay thế của những mẫu ví da bò 3 gấp thì những mẫu ví da bò cao cấp Blanda 9VNDB26, 9VNDB27, 9VNDB28, 9VNDB43 rất đáng để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader