Ví nam da cá sấu xịn, hàng Việt chất lượng cao

Ví nam da cá sấu xịn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi quyết định mua ví cá sấu. Bởi ngoài tính thẩm mỹ cao, một chiếc ví xịn còn có thời hạn sử dụng lâu hơn. Và ví chất lượng cao, hàng có thương hiệu sẽ khiến đàn ông tự tin khoe diện với mọi người trong mọi hoàn cảnh.

Ví nam da cá sấu xịn Blanda

Để sản xuất nên một chiếc ví tốt luôn cần sự đầu tư, sáng tạo và chỉnh chu trong mọi công đoạn. Điều này có thể phải mất thời gian và chi phí nhiều hơn cách làm công nghiệp, sản xuất hàng loạt. Ở Blanda, mỗi chiếc ví da cá sấu đảm bảo chất lượng cao nhất.

vi nam da ca sau xin Blanda
Ví nam da cá sấu xịn Blanda thường đơn giản về kiểu dáng nhưng chất lượng luôn tốt nhất

Về nguyên liệu da: da cá sấu để làm ví ở Blanda có nguồn gốc, pháp lý rõ ràng, có chứng chỉ cites. Da được nuôi trồng ở trang trại tự nhiên. Và Blanda chọn nguồn da từ lúc nuôi trồng tại trang trại. Khi nuôi đủ tuổi, da tươi sẽ trải qua quá trình thuộc da. Sau thuộc da, Blanda tiếp tục lựa da lần 2. Lúc này, Blanda loại bỏ hoàn toàn da bị thủng rách, chưa đủ tuổi. Chỉ chọn lấy da loại 1 (đủ gù, đều gai, không thủng rách, thậm chí nhỏ như lỗ mọt…). Đặc biệt, mỗi sản phẩm của Blanda sẽ sử dụng da trên một cá thể, không chắp vá, nối da. Blanda cam kết nguyên liệu da thuộc đạt chất lượng cao nhất, tuyệt đối không dùng da loại 2,3. Chất liệu lót bên trong hoàn toàn là da bò thật 100% và lụa cao cấp.

Kỹ thuật may dựng, gia công chính xác: Ở xưởng đồ da cao cấp Blanda, việc may dựng được thực hiện tỉ mỉ bằng bàn tay của những người thợ lành nghề. Cùng với đó, quá trình gia công thực hiện theo chuẩn kỹ thuật chính xác tuyệt đối. Do vậy, khi cầm một chiếc ví nam da cá sấu xịn, bạn sẽ hài lòng với form dáng, đường may và mọi chi tiết nhỏ nhất.

Linh kiện: Trên chiếc ví nam da cá sấu, linh kiện phổ biến chính là khóa kéo. Sản phẩm Blanda sử dụng khóa kéo nhập khẩu từ thương hiệu YKK Nhật Bản.

Nguồn gốc, xuất xứ: Da nguyên liệu sử dụng để làm sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Mỗi con da được nuôi và gắn mã số riêng. Blanda có giấy phép nuôi trồng và sử dụng da cá sấu. Do vậy, riêng về mặt pháp lý, Blanda cam kết sản phẩm không vi phạm. Bên cạnh đó, sản phẩm thương hiệu Blanda đã được đăng ký Bộ công thương. Và là thương hiệu độc quyền. Blanda chịu trách nhiệm về chất lượng sản phảm. Mọi bảo hành, bảo dưỡng đều thực hiện bởi chính Blanda.

Ví nam hàng Việt Nam chất lượng cao

Ví nam da cá sấu xin Blanda không chỉ được khách hàng Việt khó tính, có nhu cầu thẩm mỹ cao yêu thích và tin dùng. Sản phẩm càng được khách quốc tế, khách du lịch lựa chọn mua sắm cho bản thân hoặc quà tặng bạn bè.

vi nam da ca sau xin hang hieu blanda
Mỗi năm, Blanda đón rất nhiều lượt khách quốc tế mua sắm tại store.

Blanda có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu đồ da sang nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm hoàn toàn làm nên từ người thợ da Việt Nam. Nói về tay nghề thủ công, có lẽ không đâu qua được người thợ Việt Nam. Với đôi bàn tay nhỏ trời ban, người thợ nước ta có thể thực hiện nhiều chi tiết nhỏ, kỹ thuật tinh xảo mà nhiều dân tộc khác không làm được. Mà ví da cá sấu lại là một sản phẩm đòi hỏi sự cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ. Chính sự chỉnh chu trong chất lượng và kỹ thuật may đã tạo nên những giá trị vượt thời gian cho các thiết kế tinh giản của Blanda.

Nếu bạn nghi ngại chất lượng ví nam da cá sấu xịn Blanda vì sự lan truyền của thương hiệu Blanda trên mạng internet chưa mạnh mẽ thì có lẽ không đáng với chúng tôi. Lý do là Blanda chú trọng và đặt niềm tin vào sự lan tỏa bằng truyền miệng. Tin rằng, chỉ có cảm xúc thật, trải nghiệm thật mới có sự đánh giá chính xác nhất. Và sự lan tỏa đó hiển nhiên lợi ích hơn cả cho người dùng và uy tín của thương hiệu lâu dài hơn. Với các sản phẩm cao cấp, khách hàng cũng cần sự trải nghiệm thực tế nhiều hơn.

Bạn hãy tin rằng, ví nam da cá sấu xịn Blanda nhất định sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Hoặc nếu có lý do nào đó, Blanda sẵn sàng cho phép khách đổi trả sản phẩm mà không cần phải mua sản phẩm khác hoặc mất thêm chi phí. Khi bạn sở hữu, chính trải nghiệm của bạn khi dùng mới cảm nhận hết giá trị của ví nam da cá sấu xịn thương hiệu Blanda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader