Ví da cá sấu nữ cao cấp, giá xưởng hcm

Nhiều khách hàng yêu thích và muốn mua ví da cá sấu nữ. Nhưng do giá cả không có sự đồng đều trên thị trường. Và có thể gặp phải trường hợp chất lượng của ví không tương xứng với giá thành… Trong khi đó, không phải ai cũng có kiến thức chuyên sâu về dòng ví da cá sấu.

Do vậy, bài viết này sẽ giúp bổ sung thêm một số kiến thức chuẩn xác, cần khi mua phụ kiện thời trang này. Ở đây không phải là những thông tin mới, nhưng có thể bạn chưa từng quan tâm, thực hiện.

Ví da cá sấu nữ cao cấp phải đạt điều kiện gì? Giá tầm bao nhiêu?

Nếu mua tại cửa hàng, bạn có trải nghiệm thực tế và cảm nhận chân thật sản phẩm hơn. Trên online, chỉ xem được hình ảnh và thông tin mô tả từ đơn vị bán hàng. Và thông tin cũng chưa được kiểm chứng nên bạn không tin tưởng, sẵn sàng bỏ tiền triệu để mua. Đó là điều phổ biến và dễ hiểu.

Tuy nhiên, ngày nay thương mại điện tử phát triển. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nếu đơn vị bán hàng không nhận được yêu thích của số đông khách hàng thì chỉ “sống” được thời gian rất ngắn. Một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lâu năm, thường sẽ không chọn cách “treo đầu dê – bán thịt chó”. Tất nhiên, họ cũng rất biết cách che đi khuyết điểm về sản phẩm của mình.

Do vậy, khi mua ví da cá sấu nữ đúng chuẩn hàng cao cấp. Bạn cần nắm được những thông tin sau:

1.Ví có được trưng bán tại cửa hàng offline không?

Hầu hết, các thương hiệu cao cấp đều có hệ thống cửa hàng ở những vị trí đắc địa. Bởi doanh nghiệp muốn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng của họ được trải nghiệm. Đã là một chiếc ví cá sấu nữ dòng cao cấp, trên online có bán thì ở hệ thống offline cũng có. Chỉ trừ lý do đặc biệt từ thương hiệu. Ví dụ như sản phẩm dành riêng để tiếp cận khách hàng online. Trường hợp này rất ít.

Để xác minh sản phẩm cũng có bán trên offline, bạn chỉ cần liên hệ qua mobile của cửa hàng là chính xác nhất. Có rất nhiều cách nói để dò la, kiểm định điều này đúng không không các bạn. Không quá khó và cũng chẳng tốn nhiều thời gian. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua điều kiện 1 này nhé!

cua hang vi da ca sau nu cao cap hcm
Các thương hiệu lớn luôn luôn có store để khách hàng trải nghiệm sản phẩm

2. Đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm chính là mấu chốt để bạn xác định chất lượng của sản phẩm khi mua. Bởi có những thông tin này, bạn có thể tìm hiểu nhiều vấn đề, xem xét uy tín của thương hiệu, chất lượng, giá thành sản phẩm của thương hiệu đó.

Nếu không được viết ra trong mô tả, bạn vẫn có thể chủ động hỏi người bán. Và bạn phải nhận được những bằng chứng xác thực chứ không phải là một đoạn văn bản của nhân viên tư vấn nhé! Một đơn vị minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều.

3. Được sản xuất và bán trực tiếp bởi nhà bán hàng

Với các thương hiệu lớn trên thế giới, họ có thể có hệ thống phân phối, hoặc nhượng quyền thương hiêu cho đơn vị kinh doanh. Nhưng với nhiều thương hiệu tại Việt Nam, họ chưa thể làm được điều đó. Không phải vì sản phẩm không cao cấp mà ở nhiều lý do khác.

Khi bạn chọn mua ví da cá sấu nữ cao cấp của một thương hiệu thuần Việt thì nên chọn những nơi trực tiếp sản xuất và bán sản phẩm họ làm ra. Vì bạn sẽ được hưởng lợi ở việc bảo hành, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Và đây cũng là nơi chịu trách nhiệm trước bạn về chất lượng sản phẩm, pháp lý của sản phẩm. Họ là nơi có ý thức làm ra sản phẩm tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài

Một chiếc ví nữ da cá sấu cao cấp không chỉ có giá trị về mặt thời trang. Nó còn có giá trị sử dụng dài lâu, phải hơn rất nhiều dòng phổ thông, rẻ tiền. Thế nên, bạn nên ưu tiên những thương hiệu đảm bảo thực hiện đúng các cam kết với khách hàng cũng như có chính sách bảo hành, bão dưỡng tốt.

vi da ca sau nu cao cap Blanda
Ví da cá sấu nữ tại thương hiệu Blanda-Đẳng Cấp Đồ Da được bảo hành 5 năm, bảo dưỡng trọn đời.

5. Có cam kết, đảm bảo về loại da, chất lượng da nguyên liệu

Da cá sấu đúng thật là một chất liệu thượng đẳng trong ngành thời trang. Nhưng với kinh nghiệm sản xuất đồ da hơn 20 năm, Blanda phân biệt được da cá sấu cũng rất nhiều loại.

Da cao cấp – da loại 1 thì giá cao nhất. Bởi đó là những mảnh da được thuộc kỹ càng hơn. Lựa chọn tỉ mỉ từ cá thể đủ tuổi, khỏe mạnh, gai lưng thẳng, gù đều đặn. Và còn đảm bảo không bị rách, xước… Những con da bị khuyết điểm do quá trình nuôi, thuộc da… thì tùy mức độ mà phân thành các loại 2,3 4… Giá thành cũng tỷ lệ thuận với mức độ thẩm mỹ của con da.

Bạn là người yêu thích ví da cá sấu, nhưng có thể chưa từng biết rõ những vấn đề trên. Vì vậy, khi chưa kiểm chứng, bạn nên đặt niềm tin nhiều hơn ở những nơi bán có cam kết rõ ràng về da của sản phẩm.

6. Giá của ví nữ da cá sấu cao cấp tầm bao nhiêu?

Về những phụ kiện được làm từ loại da thượng đẳng như cá sấu thì giá không rẻ. Với loại ví da cá sấu cao cấp thì càng cao hơn những dòng da loại 2,3. Hơn nữa, trên thị trường, ví cá sấu da bụng thường sẽ đắt hơn da lưng. Và giá còn tùy vào kích thước sản phẩm, biến động thị trường… Do vậy, sẽ không thể nêu ra một mức giá cố định cho ví cá sấu.

Tại xưởng đồ da Blanda, ví da cá sấu nữ có giá từ 3,5 triệu đồng. Và Blanda tự tin về chất lượng sản phẩm của mình trực tiếp sản xuất ra. Nếu có cơ hội cầm sản phẩm trên tay, bạn sẽ thấy sự đẳng cấp và hài lòng về dòng ví da cá sấu nữ cao cấp Blanda.

Và nếu bạn mua tại Blanda, giá thành sẽ được tối ưu nhất, là giá xuất xưởng. Vì Blanda trực tiếp sản xuất. Những mẫu ví da cá sấu nữ sản xuất trong quy trình khép kín từ nguồn nguyên liệu đến xuất sản phẩm ra thị trường. Việc không qua bất cứ khâu trung gian nào khiến cho giá thành được rẻ nhất. So với những sản phẩm cùng chất lượng cao cấp trên thị trường, đảm bảo giá thành ví da cá sấu nữ của Blanda luôn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader