Ví da cá sấu nguyên miếng là như thế nào?

Có khách hàng hỏi Blanda ví da cá sấu nguyên miếng là sao? Nhiều người chuyên dùng đồ da cá sấu hoặc có tìm hiểu thì chắc sẽ biết được. Tuy nhiên, để phân biệt một chiếc ví cá sấu làm nguyên mảnh. Hay được ghép nối trên thành phẩm thì phải để ý nhiều hơn mới biết.

vi da ca sau nguyen mieng blanda

Ví da cá sấu nguyên miếng?

Ví da cá sấu nguyên miếng (nguyên mảnh) được hiểu là một sản phẩm làm trên một mảnh của con da. Không sử dụng các mảnh nhỏ của 2-3 con da để ghép nối thành một chiếc ví. Thông thường, những chiếc bóp ví da cá sấu không nguyên mảnh là bên sản xuất sử dụng phần da vụn, da dư. Sau đó bằng những kỹ thuật ghép nối để hàn gắn những phần riêng lẻ đó lên 1 sản phẩm. Sẽ có một số kỹ thuật rất tinh xảo, khách hàng khó phát hiện được vết nối. Chỉ nhà sản xuất, những người trong nghề mới phát hiện dễ dàng.

vi da ca sau nguyen mieng
Trên nguyên một miếng da, các đường gai lưng thẳng đều. Độ rộng và sâu của các đường rảnh vân da gần như giống nhau.

Một sản phẩm làm bởi da nối nói chung sẽ có giá thành rẻ. Bởi dễ hiểu là nhà sản xuất tận dụng da dư thừa để may thành phẩm. Còn ví da cá sấu nguyên miếng, Blanda phải chọn nguyên một con cá đẹp để cắt may. Sự khác biệt giá thành rất rõ rệt ở phần nguyên liệu đầu vào.

Vẫn là da cá sấu thật 100%, giá thành lại rẻ nên có thể tạo sức hút với nhiều vị khách. Tuy nhiên, rẻ sẽ không đi đôi với bền và sắc xảo. Để ghép da, người ta sử dụng chất liệu kết dính để hàn nối. Tại những đường nối, khi sử dụng thì khả năng bung keo, hở nối thường xảy ra. Dẫn đến tính thẩm mỹ kém. Và hơn hết, các sản phẩm này đảm bảo không thể sánh bằng ví da cá sấu nguyên miếng. Việc sử dụng da trên một cá thể sẽ đạt độ thẩm mỹ cao. Vì các đường vân da trông đều đặn, mượt mà hơn. Nếu ví da cá sấu nguyên con, sử dụng phần da lưng thì gai, gù cũng đẹp, đều. Và giữ được nét đẹp đặc trưng của sản phẩm từ da cá sấu thật.

Cách nhận biết ví da cá sấu nối

Không quá khó cũng không dễ để nhận biết sản phẩm nối da. Khi cầm chiếc ví, bạn hãy quan sát kỹ mật độ, kích thước các phần vân da. Tất nhiên, vân da cá sấu sẽ không đều. Ở bụng, vân da thường to, mỏng và mềm hơn ở phần hông và lưng con cá. Khi hiểu được cấu trúc vân da. Bạn sẽ dễ hình dung từ chỗ này sang chỗ kia vân da lệch mức độ nào. Nếu bạn cảm thấy, sản phẩm đó, trên cũng một vùng da mà kích cỡ vân da lệch quá nhiều thì đặt vào diện tình nghi.

Hai mặt trên một sản phẩm ví da cá sấu nguyên miếng của thương hiệu Blanda

vi da ca sau nguyen mieng Blanda
vi da ca sau nguyen mieng Blanda

Tiếp đến, bạn coi thật kỹ tại những đường rãnh của vân da. Dù vân da không đều nhưng các đường rãnh nếu cùng một con da thì thường nó có có độ rộng và sâu gần giống nhau. Nếu bạn thấy độ lệch quá rõ thì bắt đầu đi tìm đường nối. Khi tìm thấy đường nối, thì bạn chắc chắn được rồi. Tại đường nối, một phần rất nhỏ da có thể bị lệch màu và mờ vân da. Vì khi nối, phải mài da để tạo độ bám tối da. Việc ma sát này sẽ tác động, làm biến dạng màu da. Tuy nhiên rất khó để thấy, vì nơi chuyên nối da họ có kỹ thuật, kinh nghiệm che mắt khách hàng rất kỹ. Và vị trí đường nối thì rãnh luôn bị lệch độ rộng, sâu so với vùng da cận kề đó. Đây là điểm dễ cho bạn phát hiện nhất.

Mua ví da cá sấu nguyên miếng chất lượng

Khi bạn coi trọng yếu tố chất lượng, thẩm mỹ đẳng cấp cao thì càng khắt khe trong việc chọn mua. Blanda sẽ mang đến cho những vị khách khó tính nhất sự hài lòng. Không chỉ chất lượng da, linh kiện và từng chi tiết cắt may đảm bảo tinh xảo, chuẩn xác, cao cấp.

Những mẫu ví da cá sấu nguyên miếng Blanda có giá khoảng 1 triệu đến 3 triệu đồng. Chế tác thủ công bởi các nhân công lành nghệ. Và trải qua quá trình kiểm duyệt sản phẩm kỹ lượng. Tất cả ví da cá sấu cao cấp Blanda bảo hành 5 năm và bảo dưỡng da trọn đời.

Khi mua online, bạn được quyền đổi trả nếu nhận hàng không hài lòng chất lượng. Hoặc màu sắc, mẫu mã không giống hình ảnh. Blanda miễn phí vận chuyển toàn quốc và thu tiền khi giao hàng đến tay Quý khách. Hiện Blanda đã có hệ thống cửa hàng cho bạn trải nghiệm mua sắm trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader