Ví da cá sấu gù như thế nào mới chuẩn đẹp?

Đăng ngày 18-12-2019

Ví da cá sấu gù được ưa chuộng vì đây là bộ phận đặc trưng của con vật. Sẽ có những mẫu bóp ví da cá sấu 4 gù, 5, gù, 6 gù, 8 gù… Vậy đâu mới là chiếc ví cao cấp đúng chuẩn, đẹp, đáng sở hữu nhất?

Gù cá sấu hay còn gọi là gáy. Chúng nhô lên cao so với bề mặt da, nằm ở giữa phần đầu và thân của con vật. Theo bản năng sinh trưởng, phần gù sẽ tập trung vào một chỗ. Nhiều người thích chọn ví da cá sấu gù vì nó được xem là biểu trưng của sản phẩm làm từ da cá sấu thật. Bộ phận gù rất cứng, chắc chắn, không dễ bị mẻ, gãy. Dù có phần gồ ghề hơn da gai lưng, gai đuôi, da bụng nhưng chúng nổi bật và dễ thể hiện mình dùng ví da thật.

chon vi da ca sau gu dep nhat

      Các dòng ví làm từ da cá sấu. Trong đó, ví da cá sấu gù có phần gồ ghề hơn. Và mỗi dòng

mang một nét đẹp riêng với phái mạnh.

Sẽ có những chiếc ví có 4 gù, 5 gù, 6 gù, 8 gù… Vì sao như vậy? Việc sinh trưởng sẽ quyết định con cá sẽ phát triển được bao nhiêu gù. Không hề có những biện pháp can thiệp nào. Tùy vào sự phát triển tự thân, chế độ dinh dưỡng trong quá trình nuôi mà hình thành số lượng gù. Thông thường, mỗi con cá sấu phát triển bình thường sẽ có đủ 6 gù. Một số ít trường hợp sẽ có 8 gù hoặc 4 gù, 5 gù. Ngoài số lượng gù, ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và sự đẳng cấp là sự đồng đều. Tất cả các gù phải có kích thước tương đồng nhau về độ lớn, nhất là những gù đối xứng nhau. Và khoảng cách giữa các gù bằng nhau. Với những chiếc ví da cá sấu đủ 6 gù và đảm bảo điều này là những sản phẩm đẹp nhất. Ở những sản phẩm cao cấp, việc chọn da chất lượng luôn luôn để tâm vào bộ phận gù này. Chọn những con da đủ 6 gù đều đặn, hài hòa sẽ rất quan trọng để làm ra những sản phẩm đẳng cấp.

chon vi da ca sau gu dep nhat

                                        Sản phẩm làm bởi da cá sấu gù. Blanda luôn chọn những con da không chỉ chất lượng mà còn

                                                                                            đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Bóp ví da cá sấu gù nữ

 

Tham khảo các mẫu bóp ví da cá sấu cao cấp dành cho phái đẹp

Bóp ví da cá sấu gù nam

chon vi da ca sau gu dep nhat

Mẫu clutch nam da cá sấu nam làm bởi da lưng có đủ gù, gai lưng.

Xem thêm bóp ví da cá sấu cao cấp dành cho phái mạnh

 

HOTLINE MUA HÀNG

0931 360 360 Mở cửa

Khiếu nại

0931 360 360 Hoạt động

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI

Theo dõi chúng tôi

Thiết kế website bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN Nhanh.vn

Về đầu trang
loading