Túi xách da cá sấu cao cấp, chế tác thủ công, bảo hành 5 năm

Da cá sấu đúng là loại vật liệu đắt đỏ trong ngành thời trang. Sản phẩm thời trang da cá sấu thường có giá thành cao hơn các loại da khác. Tuy nhiên, thực tế da cá sấu vẫn tồn tại nhiều loại da đẹp xấu khác nhau, dẫn đến giá thành phẩm cũng chênh lệch. Vì vậy, sẽ có túi xách da cá sấu cao cấp và cả dòng túi rẻ tiền hơn.

tui xach da ca sau cao cap Blanda

Sự khác biệt của túi xách da cá sấu cao cấp

Điểm khác đầu tiền nằm ở việc sử dụng nguyên liệu. Cũng là da cá sấu thật 100%, nhưng độ đẹp của da sẽ không thể đồng đều. Tại các trang trại nuôi, từ lúc cá con nuôi đến đủ tuổi lấy da xảy ra nhiều va chạm. Và các tác động về mặt dinh dưỡng, chăm sóc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng da. Bên cạnh đó, quá trình thuộc da cũng ít nhiều có tác động đến da đẹp, xấu. Thông thường, rất hiếm khi đạt được 100% da chất lượng trong một lần thu hoạch da cá sấu. Và hiển nhiên, nhà cung cấp sẽ phân chia giá thành da tương ứng với mức độ chất lượng.

Với những chiếc túi da cá sấu cao cấp, da sử dụng phải đúng là da đẹp nhất. Trong ngành, mọi người hay gọi đó là da loại 1. Đẹp ở mọi bộ phân, gù, gai, vân da… Và tất nhiên, da không rách hoặc thủng mọt quá nhiều. Hơn nữa, mỗi chiếc túi xách phải sử dụng trên một con da. Không sử dụng thủ thuật gép nối. Khi cầm trên nay một chiếc túi xách được làm từ da chất lượng, bạn sẽ cảm giác nặng hơn.

Bên cạnh đó, tổng thể chất lượng của một sản phẩm cao cấp còn phải đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của những vị khách có cá tính thời trang. Từ đường cắt da, khâu may, sơn mép, các góc cạnh, form dáng… đều là thành quả của sự sáng tạo, cẩn trọng, khéo léo, tỉ mỉ từng li. Sự cộng hưởng giữa chất liệu loại 1 và các kỹ thuật chuẩn xác mang đến cho bạn những chiếc túi xách da cá sấu cao cấp tuyệt phẩm, nhìn sẽ hài lòng ngay.

tui xach da ca sau cao cap Blanda

Túi xách Blanda 100% chế tác thủ công và bảo hành 5 năm

Góp phần mang đến giá trị cao cho một chiếc túi còn nằm ở phần chế tác. Một sản phẩm khi được sản xuất dạng công nghiệp, ra hàng hàng loạt, cái nào y chang cái đó sẽ không thể mang đến tính cá nhân, giá trị riêng biệt.

Nhưng với sản phẩm chế tác thủ công nó mang một giá trị đặc biệt. Việc chế tác thủ công túi xách da cá sấu cao cấp đòi hỏi người thợ phải lành nghề, thật sự yêu thích công việc này. Khi làm sản phẩm là họ gửi cả tâm huyết, tình yêu của mình vào từng sản phẩm. Sở hữu những chiếc túi xách cao cấp Blanda, bạn không chỉ ứng dụng công năng sản phẩm, thể hiện phong cách thời thượng mà còn vô hình sở hữu một tình yêu tiềm ẩn mà người thợ đã gửi gắm vào đó. Và đặc biệt, mỗi chiếc túi xách cá sấu Blanda mang một đặc trưng duy nhất. Vì da cá sấu mỗi con mỗi vân da, không thể tìm thấy hai chiếc túi cá sấu thật có vân da giống nhau hoàn toàn.

Ở Blanda, túi xách da cá sấu cao cấp nói riêng và toàn bộ sản phẩm đồ da nói chung đều được chế tác thủ công tại xưởng. Có thể phải mất thời gian nhiều hơn, hiệu chỉnh đôi lần… nhưng sản phẩm đến với khách hàng là thành phẩm hoàn hảo nhất. Đội ngũ chế tác Blanda luôn nổ lực để mang đến một sản phẩm không chỉ cao cấp ở chất liệu mà còn ở giá trị thẩm mỹ, dấu ấn cá nhân.

Và để khẳng định chất lượng sản phẩm, Blanda cam kết bảo hành túi xách da cá sấu cao cấp 5 năm. Trong quá trình sử dụng, có bất kỳ hư hỏng nào về linh phụ kiện, hoặc bong tróc sơn mếp, Blanda sẵn lòng bảo hành miễn phí. Việc bảo dưỡng da như làm mới, làm mềm cũng thực hiện miễn phí trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader