Túi xách da bò Việt Nam chất lượng số 1

Túi xách da bò Việt Nam không hề kém đẹp, kém bền so với túi xách nhập khẩu. Bên cạnh đó, giá thành sẽ tốt hơn nhiều.

Túi xách da bò Việt Nam có thể hiểu là túi xách đó được gia công bằng bàn tay của người thợ Việt Nam. Còn về chất liệu, ở xưởng sản xuất đồ da cao cấp, họ có thể chọn da bò tại trong nước. Hoặc nhập khẩu ở các quốc da có nền công nghiệp thuộc da tiên tiến. Miễn sao đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp mà thương hiệu theo đuổi.

tui xach da bo Viet Nam
Túi xách tote da bò Blanda, chất liệu da bò mềm, cầm trên tay sẽ thích ngay.

Chất lượng túi xách da bò Việt Nam?

Chất lượng có thể không đồng nhất trên thị trường. Nhưng nếu xét trong cùng ngạch sản phẩm cao cấp, có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng thì chất lượng rất đáng tin. Dòng sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao phía khách hàng. Nó còn bềnấn tượng và có giá trị theo thời gian.

Để có một phẩm giá trị, chất lượng cao cấp sẽ phải trọng tâm vào nguyên liệu và chế tác. Việt Nam chúng ta hoàn toàn có đủ nguồn lực để thực hiện. Vấn đề là định hướng của từng thương hiệu. Họ chọn bán dòng sản phẩm rẻ tiền, giá dễ mua, hợp với phần đông. Hay chọn đi theo dòng sản phẩm xịn xò, phục vụ một nhóm nhỏ đối tượng nhưng mang dấu ấn riêng biệt. Như ở Blanda, chúng tôi chọn sản xuất và bán sản phẩm cao cấp. Blanda có thể đảm bảo đầy đủ chất lượng của một chiếc túi xách da bò xuất xứ tại bản địa.

Về nguyên vật liệu, Blanda đã hoạt động trong ngành đồ da thuộc hơn 20. Kinh nghiệm, kiến thức để chọn da bò tốt không thiếu. Chúng tôi biết rõ các đơn vị nhập da uy tín để ứng dụng vào thời trang cao cấp. Hơn nữa, sự hiểu biết lâu dài và được tích lũy theo thời gian, chúng tôi càng biết dòng da bò nào bền, thời trang và phù hợp với phong cách thời thượng của những chiếc chúi xách da bò cao cấp. Nói chung, khi đã làm việc lâu năm, để chọn nguyên liệu xa xỉ không còn khó khăn. Tuy nhiên, để cân đối giá thành sản phẩm cho người Việt, Blanda có thể thay thế thành nhiều lựa chọn tối ưu hơn và vẫn luôn coi trọng chất lượng hàng đầu.

Về chế tác, thật sự nghiêm túc mà nói, người Việt là dân tộc khéo léo và tỉ mỉ nhất, rất phù hợp với ngành chế tác thủ công. Trời đặc ân ban tặng cho người mình những đôi tay bé nhỏ, mềm dẻo để có thể nén nót, chăm chút cho các chi tiết nhỏ khi gia công sản phẩm. Những mẫu túi xách da bò nói riêng và tất cả sản phẩm ở Blanda nói chung đều tận dụng tối ưu sự khéo léo này. Việc cắt may đồ da đòi hỏi sự cẩn trọng, tinh tế và có kinh nghiệm. Có thể nói da công thủ công đồ da thật khó hơn rất nhiều so với những chất liệu da khác. Do vậy mà hầu như người thợ làm đồ da thường có tình yêu, đam mê với nghề của mình, chứ không đơn thuần chỉ là làm công ăn lương. Cũng chính vì có cảm xúc mà những chiếc túi xách da bò Việt Nam được làm ra bằng cả tâm huyết của người thợ. Ở khâu chế tác, bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin chất lượng vào một sản phẩm chính hãng Việt Nam. Bên cạnh, một chiếc túi xách sản xuất ở xưởng đồ da cao cấp như Blanda còn trải qua khâu kiểm tra chất lượng kỹ trước khi xuất ra thị trường.

Túi xách da bò Việt Nam giá tốt

Khi chúng ta trực tiếp sản xuất và đưa sản phẩm đến tay khách hàng sẽ ưu tối được nhiều chi phí trung gian. Vì thế giá túi xách da bò Việt Nam, đảm bảo chất lượng cao cấp vẫn tốt hơn rất nhiều.

Hiển nhiên, với túi xách da bò thật 100%, dòng cao cấp trong cả chất liệu và chế tác thì không thể có giá rẻ bèo như hàng giả da. Nhưng khi xét cùng một cấp độ chất lượng, chắc chắn bạn nên mua một sản phẩm hàng Việt chất lượng cao.

Nếu bạn quan tâm về dòng sản phẩm da bò cao cấp, túi xách da bò Việt Nam chính hiệu, giá tốt có thể tham khảo Blanda. Toàn bộ túi xách da bò Blanda bảo hành 3 năm, và thường có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũ-mới. Sản phẩm thương hiệu Blanda nhất định sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm riêng biệt về sản phẩm da bò thật, cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader