Túi da nữ cá tính – Bag Bliss

988.888

Túi da nữ cá tính Bag Bliss với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại sẽ không chỉ tiện dụng mà còn giúp nàng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da tổng hợp với giá mềm, giúp các bạn nữ có thể mua túi da để đi chơi, đi làm hay đi tiệc.

Mô tả

Túi da nữ cá tính – Bag Bliss –  hợp thời trang, sang trọng, cho nàng tự tin xuống phố. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da tổng hợp với giá mềm, giúp các bạn nữ có thể mua túi da để đi chơi, đi làm hay đi tiệc.

Thông tin sản phẩm Túi da nữ cá tính – Bag Bliss

  • Mã sản phẩm: 9TNPU30
  • Chất liệu: da tổng hợp
  • Màu sắc: nhiều màu
  • Kích thước (L x H x W): 22cm x 12cm x 5.5cm
  • Cấu tạo: một ngăn lớn, một ngăn nhỏ, môt ngăn kéo nhỏ.
  • Phụ kiện kèm theo: không
  • Bảo hành: 06 tháng

Túi da nữ cá tính của Bag Bliss được làm bằng chất liệu da tổng hợp với giá cả hợp lý, giúp cho các bạn nữ có thể dễ dàng mua và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ đi chơi, đi làm đến đi tiệc. Sản phẩm có kích thước 22cm x 12cm x 5.5cm với nhiều màu sắc lựa chọn, đáp ứng nhu cầu về màu sắc của từng người. Cấu tạo của túi da nữ cá tính của Bag Bliss rất chắc chắn, đảm bảo sự an toàn cho tài sản của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Hãy lựa chọn cho mình sản phẩm đẹp từ kiểu dáng đến chất liệu và hữu ích cho cuộc sống của bạn. Trở thành một cô nàng cá tính và nổi bật hơn bao giờ hết cùng Blanda nhé. 

Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh mà không ảnh hưởng đến chất liệu túi. Blanda bảo hành Bag Bliss 6 tháng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.  Sản phẩm hiện đang có mặt tại các kênh online và cửa hàng của Blanda.

Xem toàn bộ sản phẩm nữ của Blanda tại đây: https://blanda.vn/nu/

Theo dõi Blanda trên các kênh mạng xã hội:

 

Màu Sắc

, , , , ,

Chất Liệu

Da Tổng Hợp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi da nữ cá tính – Bag Bliss”