Sở hữu ví da bò nữ cao cấp có giá trị thế nào?

Ví da bò nữ cao cấp được nhiều phụ nữ trải nghiệm tin dùng. Bởi chúng có những giá trị sử dụng và giá trị thời trang được thừa nhận khách quan từ lâu.

vi nu da bo cao cap blanda ben re
Bóp ví da bò Blanda luôn đảm bảo chất lượng cao cấp trong mức giá dễ chấp nhận

Nghĩ đến da bò, người ta hay nghĩ đến phong cách hơi hướng cổ điển, hoài niệm và phong trần. Nhưng công nghệ ngày càng hiện đại, sáng tạo con người không giới hạn. Những sản phẩm từ da bò đáp ứng thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng. Người trẻ đến trung niên, da bò đều có thể ứng dụng. Ví da bò nữ nói riêng đã chiếm lĩnh trái tim của nhiều phụ nữ. Một khi đã dùng thì mãi mãi về sau chỉ chọn ví da bò nữ, ít có khuynh hướng chọn đến chất liệu khác. Vậy những chiếc ví da bò nữ có những gì để khẳng định vị trí không thế thay thế của chúng với bất cứ loại chất liệu khác?

Ví da bò nữ cao cấp cực kỳ bền và dễ ứng dụng

Với chất liệu da bò cơ bản đã rất bền. Những sản phẩm cao cấp, việc lựa chọn da kỹ càng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì dù bạn sử dụng cẩu thả cũng không tới mức bị rách toạc. Mặc dù ví da bò rất ít sử dụng những tấm da thuộc thô. Hầu hết, da bò cùng làm bóp ví hoặc túi xách nữ đều phải lạng bớt lớp da bên trong. Vì việc này đảm bảo cho sản phẩm có tính thời trang và nhẹ hơn. Một chiếc bóp ví nữ da bò cao cấp có tuổi thọ kéo dài đến 3 năm, thậm chí là hơn thế.

Về tính ứng dụng càng không khiến phái đẹp ái ngại. Trong một số không gian, cầm trên tay chiếc ví rẻ tiền, hàng chợ khiến bạn mất tự tin hơn hẳn. Bên cạnh đó, phụ nữ khi tự chủ được kinh tế, đã có trải nghiệm sống hầu như thích những món phụ kiện da thật. Và trong nhiều sự lựa chọn, những chiếc ví da bò thật sẽ đáp ứng được nhu cầu này của phái đẹp. Bên cạnh đó, da bò cũng rất dễ dùng. Không quá xa xỉ những cũng không nhạt nhẽo, trôi nổi nên tiện dụng trong cuộc sống. Một chiếc ví da bò thật, ai cũng có quyền tự tin dùng đến khi đi làm, gặp gỡ bạn bè… Và cũng dễ kết hợp với các xu hướng phong cách phổ thông nhất.

vi da bo nu cao cap Blanda gia re
Chất liệu da bò mềm được ứng dụng nhiều trong những sản phẩm bóp ví dành cho phái đẹp

Phong cách tối giản nhưng không rẻ tiền

Chất liệu da bò thật được ứng dụng để làm bóp ví cao cấp. Nếu là một phụ nữ sành điệu thời trang, một item mê mẩn túi xách, bóp ví. Bạn sẽ nhận thấy được hầu hết sản phẩm ví da bò thật được thiết kế, cắt may theo phong cách tối giản, thanh lịch. Có một chút gì đó thượng lưu trong nét hoài cổ, một chút thanh giản trong sự cao cấp. Các mẫu bóp ví nữ da bò cao cấp rất xứng danh với phong cách thanh lịch vượt thời gian. Và chắc chắn, nó không hề trông rẻ tiền, tẻ nhạt khiến cho bạn đắn đo mỗi khi dùng đến.

vi da bo nu cao cap Blanda tai hcm
Ví da bò Blanda sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Mức giá dễ chấp nhận nhất trong đồ da thật

So với tất cả các loại thật, da bò thuộc có giá thành rẻ hơn tất cả. Độ bền không hề thua kém. Nhất là da bò thô, da bò sáp cực kỳ bền theo thời gian. Giá thành nguyên liệu rẻ hơn, quyết định chính đến giá thành các sản phẩm. Do vậy, so với bóp ví da cá sấu, da trăn, da đà điểu… thì bóp da vẫn có giá dễ chấp nhận. Một chiếc ví nữ da bò cao cấp, được cắt may thủ công tỉ mỉ, cẩn trọng thường có giá dưới 1 triệu.

Hướng đến tính thân thiện môi trường

Da bò thật là một trong những vật liệu hoàn toàn có thể tự phân hủy trong môi trường. Chất phân hủy không gây ra chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí, nó còn tốt cho thực vật trong tự nhiên. Do đó, so với chất liệu da PU, siminli, bóp nữ da bò cao cấp thân thiện môi trường hơn nhiều.

Bên cạnh đó, bóp da bò bền, có thời hạn sử dụng lâu dài cho 1 lần mua. Vì thế, không chỉ giúp chị em tiết kiệm được chi phí mua sắm. Mà còn hạn chế lượng rác thải hàng năm khi mà môi trường chưa kịp tiêu ngốn nguồn rác đang tồn đọng.

Thật sự, một chiếc bóp ví hầu như là phụ kiện thiết yếu với phụ nữ mọi độ tuổi. Thị trường cũng quá nhiều mẫu mã, chất liệu cho bạn chọn lựa chọn. Thế nhưng, tiêu dùng thời trang không chỉ nằm ở vẻ thẩm mỹ, mà còn có sự thông minh, tinh tế. Một sản phẩm bóp ví da bò nữ cao cấp có quá ít lý do để phụ nữ từ chối sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader