Dùng túi xách da cá sấu thật có lợi ích gì?

Túi xách da cá sấu thật, chuẩn hàng cao cấp, chất lượng đảm bảo như tại Blanda giá không thấp. Nhưng chi phí không còn là mối cản trở. Bởi khách hàng nhận thức những giá trị không gì thay thế được khi sở hữu một chiếc túi xách cá sấu .

tui xach da ca sau that cao cap

Túi xách da cá sấu trên thị trường đa dạng mẫu mã, lẫn chất lượng và giá thành. Điều này mang lại sự thuận lợi để nhiều khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính. Tuy nhiên, với khách hàng khó tính, nhu cầu thẩm mỹ cao. Và phong cách đẳng cấp sẽ khó chọn lựa. Bởi giá thành không phải là quan tâm hàng đầu của khách. Mà sự sắc sảo, chất lượng mới là điều họ hướng tới. Và thực sự, những lợi ích bạn nhận lại khi sử dụng túi da cá sấu thật chỉ rõ rệt khi đó đúng chuẩn là một sản phẩm cao cấp.

Lợi ích khi dùng túi xách da cá sấu cao cấp

Độ bền vượt trội hơn nhiều chất liệu

Da thật, đặc biệt là da cá sấu rất dày, được nuôi lâu năm nên độ bền ấn tượng. Nó được xem là loại chất liệu không thời gian. Trong ngành thời trang, hầu hết các chất liệu khác đều không đạt độ bền bằng da cá sấu thật. Khi sử dụng, bảo dưỡng đúng cách, chiếc ví hoặc túi xách da cá sấu có thể sử dụng ít nhất 5 năm. Thậm chí, dùng càng lâu da càng bóng và mềm, đẹp hơn ban đầu.

Bên cạnh đó, da cá sấu thật sau thời gian dài sử dụng vẫn giữ được tính linh hoạt. Da thật không biến dạng mà còn “tiến hóa ngược”. Dù có hơi xuống màu những da vẫn không dễ bị rách thủng và mất đi tính năng thời trang.

Thân thiện với môi trường

Khái niệm về thời trang bền vững đã ra đời trong bối cảnh ngành thời trang trở thành ngành công nghiệp ô nhiễm thứ 2 trên thế giới. Mỗi thương hiệu, nhà thiết kế thời trang sẽ chọn cho mình công thức bền vững. Và Blanda cũng bắt nhịp vào xu hướng này. Vì nghĩ rằng nó sẽ tích cực cho môi trường. Dù cho thay đổi nhỏ nhất cũng rất quan trọng để hướng đến những giá trị bền vững.

Với nhu cầu lớn và tăng không ngừng. Việc có được tấm da từ những con bò, cá sấu, đà điểu có tuổi thọ cao, sống trong tự nhiên là điều không thể xảy ra. Nhất là khi thế giới ngày càng lên án việc giết hại động vật hoang dã. Hầu hết da nguyên liệu phục vụ ngành thời trang hiện nay được chăn nuôi tại trang trại. Ở Blanda, quy trình chăn nuôi và khai thác da tuân thủ đúng pháp lý, chúng tôi được cấp phép chứng chỉ Cites. Vì thế, sản phẩm lưu hành trên thị trường mang thương hiệu Blanda đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

tui xach da ca sau cao cap Blanda
Túi xách da cá sấu Blanda có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Một trong những vấn đề có tác động đến xu hướng thời trang bền vững đó là sản xuất thủ công. Quy trình sản xuất bằng tay và giảm thiểu tự động hoá. Tập trung vào một nhóm thợ thủ công với tay nghề cao thay vì sử dụng lượng lao động lớn với kỹ năng thấp. Điều này hạn chế máy móc, tác nhân ảnh hưởng rất tiêu cực đến môi trường. Hơn nữa, chế tác thủ công sẽ đạt chất lượng và độ tinh xảo cao hơn những sản phẩm hàng loạt. Trong khi đó, hiện nay túi xách da thật như da cá sấu hầu như phải chế tác thủ công. Do đó, xét trong khía cạnh môi trường, những người văn mình sẵn sàng chọn cho mình một chiếc túi cá sấu ưng ý để dùng lâu dài.

Ngoài ra, những chiếc túi xách da cá sấu thật, da tự nhiên 100%. Nếu sau thời gian dài sử dụng, bạn vứt bỏ đi, chúng sẽ tự phân hủy trong môi trường. Chất phân hủy tốt cho động vật và không ảnh hưởng sức khỏe con người. Vì thế, nhiều người hiểu biết chọn túi da thật không chỉ vì chất lượng mà còn vì sự bền vững của môi trường thân thiện.

Tự tin với chính mình khi sử dụng túi xách da các sấu thật

Bản thân da cá sấu trong nghành thời trang hiện là chất liệu thời thượng, đắt tiền. Bên cạnh đó, những chiếc túi cao cấp thiết kế, gia công tốn nhiều sáng tạo, thời gian lẫn chi phí. Vì vậy, tất nhiên một chiếc túi thành phẩm giá thành cao hơn hàng thị trường công nghiệp. Nhưng cũng chính điều này đã tạo nên sự cá nhân hóa, lẫn phong cách thượng lưu cho chủ nhân. Mỗi chiếc túi xách cá sấu mỗi vân da khác nhau. Màu sắc, nhất là màu trắng da cá sấu nguyên thủy da cá sấu trên mỗi sản phẩm khó mà giống nhau hoàn toàn. Nên trường hợp đụng hàng không nhiều.

tui xach da ca sau cao cap Blanda

Sự kết hợp giữa tính thời thượng và cá nhân hóa đã khiến chủ nhân tự tin trong phong cách chính mình. Mà sự tự tin là quyền năng giúp mình gia tăng cơ hội đạt được những uốc muốn trong công việc, hạnh phúc… Và không có nhiều dòng túi xách made in Việt Nam mang lại cho bạn giá trị to lớn này.

An tâm bảo quản đồ đạc quý giá bên trong

Da cá sấu rất dày, chỉ sử dụng bình thường hoàn toàn không thế gây rách da. Làm rơi rớt các đồ dùng bên trong. Bên cạnh đó, da cá sấu khá dày, giữ được sự an toàn cho các đồ dùng bên trong. Dù có bị va đập cũng không sợ bể điện thoại khi chúng được cất bên trong chiếc túi.

Chọn mua túi xách da cá sấu cao cấp

Thông thường, khách hàng hay so sánh vì sao giá chỗ này cao hơn chỗ khác. Không có lý do gì doanh nghiệp tự bán giá cao hơn tất cả để khách hàng quay lưng với mình. Tùy vào định mức chất lượng mà giá thành tương xứng. Điều này không chỉ là điều kiện để doanh nghiệp duy trì và phát triển kinh doanh. Mà còn định vị thương hiệu, sự yêu thích, tin tưởng trong lòng khách hàng.

tui xach da ca sau cao cap Blanda
Túi xách da cá sấu Blanda sắc xảo trong da nguyên liệu, chi tiết may, linh kiện. Phom dáng vững chãi, không xiêu vẹo sau thời gian dài sử dụng.

Một chiếc túi xách da cá sấu giá rẻ hơn không phải là giả da. Hầu hết các doanh nghiệp điều trung thực với da thật, giả. Vì điều này khá dễ nhận biết. Nhưng trong ngành, da cá sấu cũng được chia thành nhiều loại A,B,C… Giá thành cũng chênh lệch 30-70%. Và trong chế tác, mỗi nơi có kỹ thuật, sử dụng nguyên liệu để tạo phom, linh kiện cũng có sự khác nhau. Đây cũng sẽ là vấn đề tác động đến giá thành của một sản phẩm. Dĩ nhiên sử dụng đồ tốt, kỹ thuật hiện đại, sáng tạo đặc biệt… thì giá sẽ phải khác đi nhiều.

Quý khách hoàn toàn có thể chọn mua ở bất cứ đâu. Nhưng khi đến với túi xách da cá sấu thật Blanda, đảm bảo sản phẩm phải đạt chất lượng cao cấp. Blanda gửi đến khách hàng sản phẩm có giá trị tương xứng với chất lượng. Sử dụng sản phẩm Blanda được bảo hành 5 năm, bảo dưỡng da trọn đời, thay khóa… hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader