Cửa hàng phụ kiện thời trang cao cấp da cá sấu Nha Trang

Là một khách du lịch, hoặc dân bản địa muốn tìm địa điểm mua sắm túi xách, bóp ví, thắt lưng nam/nữ da cá sấu Nha Trang thì đây là bài viết dành cho bạn.

Cửa hàng thời trang da cá sấu ở Nha Trang phù hợp với những đối tượng yêu thích dòng sản phẩm da thuộc cao cấp, nhất là những vị khách khó tính nhất nằm ở địa chỉ 4C, Lộc Thọ. Đây là cửa hàng được mở vào năm 2018, của thương hiệu Blanda, thuộc công ty TNHH Sản xuất Thương mại Túi Xách Hộp Da Phước Hải.

Mỗi tháng, cửa hàng da cá sấu Blanda tiếp đón hàng trăm lượt khách quốc tế. Khách du lịch có thể đã tham quan qua nhiều cửa hàng khác, nhưng đến dừng chân tại Blanda, họ nhất định sẽ chọn được ít nhất một sản phẩm cho mình hoặc người thân.

Công ty Phước Hải đã có hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, xuất khẩu nhiều chủng loại sản phẩm thuộc ngành phụ kiện thời trang da thuộc. Nhất là túi xách da cá sấu, da trăn, da đà điểu, dà bò… Và sản phẩm được khách hàng khắp thế giới yêu thích, đón nhận.

Đến nay, Blanda muốn mang sản phẩm thương hiệu Việt đến với khách hàng Việt. Bởi sản phẩm có giá trị, chất lượng tầm quốc tế nhưng giá thành Việt, rất phù hợp với một bộ phận khách hàng đòi hỏi những tiêu chuẩn cao cấp khi mua một sản phẩm bất kỳ. Chính vì thế, cửa hàng này là một nơi bán những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín để bạn đến tham quan trải nghiệm.

Rất có thể bạn thấy thương hiệu Blanda, hay cửa hàng này vẫn chưa phổ biến trên internet. Vì thời gian đầu tiếp cận khách hàng Việt, với dòng sản phẩm cao cấp này, Blanda muốn khuyến khích bạn một lần đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm. Vì những cảm quan, chi tiết và cảm nhận về chất lượng chỉ có thể trực tiếp cầm nắm sản phẩm mới chân thật. Hoặc lý do địa lý, bạn có thể mua qua online và thoải mái đổi trả khi không hài lòng về chất lượng.

Khách Việt Nam đến với cửa hàng da cá sấu Nha Trang Blanda nói riêng và toàn quốc nói chung mỗi ngày một tăng. Hiệu ứng từ khách hàng theo chiều hướng thích thú, hài lòng.

cua hang da ca sau nha trang
Phản hồi của những khách Việt sau khi mua sản phẩm Blanda qua online

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, có thể là vì giá hoặc đã tìm được nơi phù hợp để mua sản phẩm thì vẫn nên đến cửa hàng da cá sấu Nha Trang hoặc Sài Gòn, Phú Quốc trực thuộc Blanda. Bạn làm việc này để có thể so sánh được chất lượng, giá cá và mua sắm thông minh hơn cho những lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader