[:vi][vc_row][vc_column][nitro_banner image_content=”content_text” text_color=”#ffffff” banner_custom_id=”nitro_custom_css_97028793″ image=”6581″ text_heading=”CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1539931469283{padding-top: 30px !important;}”][vc_column_text]“BLANDA là một thương hiệu của công ty Phước Hải và tồn tại, phát triển trên chân lý CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG. Chính điều đó đã tạo ra cảm hứng làm việc, chúng tôi luôn đổi mới & nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong mọi sản phẩm, dù là túi xách, balo, bóp (ví) hay dây nịt… đều chứa đựng tâm huyết và được thiết kế theo định hướng tôn vinh sự Sang Trọng & Đẳng Cấp để phục vụ Quý khách hàng” – Lê Anh Sơn – Giám Đốc

TẦM NHÌN

“Không chỉ trở thành biểu tượng Đẳng Cấp cho vẻ bên ngoài, mà còn thể hiện Vẻ Đẹp Tâm Hồn của một người Việt Nam”.

 

SỨ MỆNH

“CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẠO ĐỨC – CÔNG BẰNG”

 • Uy Tín: Phước Hải luôn Uy Tín trong từng sản phẩm. Uy Tín với khách hàng. Uy Tín với nhân viên. Uy Tín với đối tác và Uy Tín công ty.

 

 • Chất Lượng: Phước Hải chỉ thực sự tồn tại dựa vào Chất Lượng. Chất lượng trong tất cả các hoạt động, từ khâu lựa chọn guyên liệu cho đến sản xuất, thành phẩm. Và sau cùng là chất lượng dịch vụ, hậu mãi. Vì vậy, sự hài lòng của Khách Hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

 

 • Đạo Đức: Phước Hải rất tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Và hoạt động nghề nghiệp theo một cách chuẩn mực đạo đức. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến các mối quan hệ với Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác bằng tinh thần thiện chí và nhân văn sâu sắc.

 

 • Công Bằng:
  • Đối với Nhân viên: Phước Hải luôn đề cao những cơ hội và phần thưởng xứng đáng cho cá nhân dựa trên sự sáng tạo, cống hiến và tận tụy.
  • Đối với khách hàng: Phước Hải luôn rất coi trọng khách hàng. Và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ – giá trị – lợi ích hoàn hảo nhất.
  • Đối với Đối tác: Phước Hải luôn chủ trương tôn trọng, công bằng trong tất cả các mối quan hệ hợp tác.

GIẢI THƯỞNG

Các bằng sáng chế/Giấy chứng nhận:

 

ĐIỂM NỔI BẬT 

Điểm nổi bật trong tất cả sản phẩm mang thương hiệu Blanda là đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu da thật 100% và loại da đẹp nhất để sản xuất thành phẩm. Bên cạnh đó, khâu gia công được tiến hành cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

Sản phẩm BLANDA mang hơi thở riêng cho dòng thời trang sang trọng, đẳng cấp.

 

THẾ MẠNH 

Phước Hải có hệ thống nhà máy sản xuất. Sản phẩm được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao làm ra. Trong từng công đoạn, từ thiết kế mẫu, lựa chọn nguyên liệu đến kỹ thuật tạo form dáng… diễn ra theo quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Tất cả đều góp phần tạo nên những sản phẩm “made in Viet Nam” chất lượng, phong cách vượt trội.

 

Hiện nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách dòng sản phẩm ĐỒ DA THẬT CAO CẤP trên thị trường với thương hiệu BLANDA dành cho Quý Ông & Quý Bà.

Đến với BLANDA – PHƯỚC HẢI là đến với thế giới đồ Da Đẳng Cấp, Sang Trọng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Mời Quý khách hàng & các bạn đam mê đồ da cùng xem video giới thiệu về BLANDA – PHƯỚC HẢI LEATHER!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chúng tôi rất phấn khởi được phục vụ Bạn ở những chuyên mục về Đồ Da Cao Cấp Blanda.
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][:en][vc_row][vc_column][nitro_banner image_content=”content_text” text_color=”#ffffff” banner_custom_id=”nitro_custom_css_889212985″ image=”6581″ text_heading=”QUALITY IS OUR BREATH, PRESTIGE AND LIFE”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]“Phuoc Hai is always devoted to our business with a truth that QUALITY IS OUR BREATH, PRESTIGE AND LIFE. This has inspired us to work for innovation and improvement of the product quality, such as handbags, backpacks, purses (wallets) or belts which are designed to honor your Elegancy & Luxury.” – Le Anh Son – Director.

VISION

“Our products are not only a luxurious symbol of appearance, but also the soul beauty of a Vietnamese person.”

MISSION

“QUALITY IS OUR BREATH, PRESTIGE AND LIFE”

CORE VALUES

“PRESTIGE – QUALITY – ETHICS – FAIRNESS”

Prestige: Phuoc Hai is always prestious in each product and with customers, employees, partners and companies.

Quality: Phuoc Hai really exists on the basis of Quality, ie Quality in all activities such as selection of raw materials for production, finished products, and quality of services, after sales services. Therefore, you satisfaction is is our success.

Ethics: Phuoc Hai respects the established standards, and the professional activities in a moral standard. Therefore, we are always looking for relationships with Clients, Employees, Partners. In the spirit of good will and humanity.

Fairness:

 

 

 

 

For employees: Phuoc Hai always highlights opportunities and rewards for individuals on the basis of their creativity, dedication and devotion.

For customers: Phuoc Hai always respects and focus on our customers,  puts your interests and expectations on the top; Efforts to bring you the best products – services – valuse – benefits.

For partners: Phuoc Hai always respects the fairness in all relationships of cooperation.

PRIZE

Patents / Certificates:

Certificate of ISO 9001: 2008.

Certificate of Cites on international trade of wildlife.

Raw materials are legally licensed by the Government of Vietnam.

Manufactured according to international standards.

Now, we would like introduce you the HIGH QUALITY LEATHER PRODUCTS in the market with the brand of BLANDA for Gentlemen & Ladies.

When you visit BLANDA – PHUOC HAI is the world of luxury leather products

Please refer our video about BLANDA – PHUOC HAI LEATHER

And we are excited to serve you in other categories of Blanda’s High Quality Leather Products.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][nitro_heading][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

\"\"

Và chúng tôi rất phấn khởi được phục vụ Bạn ở những chuyên mục khác về Đồ Da Cao Cấp Blanda.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][:zh][vc_row][vc_column][nitro_banner image_alignment=\”tc\” image_content=\”content_text\” text_color=\”#ffffff\” banner_custom_id=\”nitro_custom_css_2079703150\” image=\”6581\” link=\”#\” text_heading=\”PHƯỚC HẢI
“CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”.\”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=\”.vc_custom_1473318924552{margin-top: 30px !important;padding-right: 150px !important;padding-left: 150px !important;}\” el_class=\”story\”][vc_column][vc_column_text css_animation=\”none\” el_class=\”title-newletters\” css=\”.vc_custom_1506929733860{margin-bottom: 45px !important;}\”]

\”Phước Hải chúng tôi luôn tâm huyết với nghề bằng chân lý CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG. Chính vì điều đó đã tạo ra cảm hứng làm việc cho chúng tôi luôn đổi mới & luôn nâng cao chất lượng sản phẩm. Dù là túi xách, balo, bóp (ví) hay dây nịt, để phục vụ Quý Khách Hàng tất cả đều được thiết kế với một định hướng tôn vinh lên sự Sang Trọng & Đẳng Cấp.\” Lê Anh Sơn – Giám Đốc

TẦM NHÌN

“Không chỉ trở thành biểu tượng Đẳng Cấp cho vẻ bên ngoài, mà còn Vẻ Đẹp Tâm Hồn của một người Việt Nam”.

\"\"

SỨ MỆNH

“CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”

\"\"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẠO ĐỨC – CÔNG BẰNG”

\"\"

 • Uy Tín: Phước Hải luôn Uy Tín trong từng Sản Phẩm. Uy Tín với Khách Hàng. Uy Tín với Nhân Viên. Uy Tín với Đối Tác và Uy Tín công ty.

 

 • Chất Lượng: Phước Hải chỉ thực sự tồn tại dựa vào Chất Lượng. Chất lượng trong tất cả các hoạt động từ khâu lựa chọn guyên liệu cho đến sản xuất, thành phẩm. Và sau cùng là chất lượng dịch vụ, hậu mãi. Vì vậy, sự hài lòng của Khách Hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

 

 • Đạo Đức: Phước Hải chúng tôi rất tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Và hoạt động nghề nghiệp theo một cách chuẩn mực đạo đức. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến các mối quan hệ với Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác. Bằng tinh thần thiện chí và nhân văn sâu sắc.

 

 • Công Bằng:
  • Đối với nhân viên: Phước Hải chúng tôi luôn đề cao những cơ hội và phần thưởng cho các cá nhân. Dựa trên sự sáng tạo, cống hiến và tận tụy xứng đáng.
  • Đối với Khách hàng: Phước Hải chúng tôi luôn quan niệm coi trọng khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ – giá trị – lợi ích hoàn hảo nhất.
  • Đối với Đối tác: Phước Hải chúng tôi luôn chủ trương tôn trọng Công Bằng trong tất cả các mối quan hệ hợp tác.

 

GIẢI THƯỞNG

Các bằng sáng chế/Giấy chứng nhận:

 • Bộ tiêu chuẩn CITEX của Anh Quốc.
 • Giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008
 • Chứng Chỉ Cites về thương mại quốc tế các loại động thực vật hoang dã.
 • Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng được cấp phép của Chính Phủ Việt Nam.
 • Sản xuất theo công nghệ Ý đạt chuẩn quốc tế.

 

Hiện nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách dòng sản phẩm DA CAO CẤP trên thị trường với thương hiệu BLANDA dành cho Quý Ông & Quý Bà.

Đến với BLANDA – PHƯỚC HẢI là đến với thế giới đồ Da Đẳng Cấp, Sang Trọng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=\”.vc_custom_1473319116898{padding-bottom: 15px !important;}\”][vc_column][nitro_heading align=\”center\” tag=\”h3\” heading_custom_id=\”nitro_custom_css_1507215789\” sub_text=\”\” sub_font_size=\”20\” sub_spacing=\”0\” text=\”GIỚI THIỆU PHƯỚC HẢI LEATHER\” font_family=\”Varela\” text_transform=\”uppercase\” font_size=\”16\” line_height=\”20px\” spacing=\”0\” margin_top=\”0\” margin_bottom=\”10\” desc_text=\”\” desc_font_size=\”14\” desc_line_height=\”24px\” desc_spacing=\”0\” color=\”#4c4c4c\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

\"\"

Và chúng tôi rất phấn khởi được phục vụ Bạn ở những chuyên mục khác về Đồ Da Cao Cấp Blanda.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][:ru][vc_row][vc_column][nitro_banner image_alignment=\”tc\” image_content=\”content_text\” text_color=\”#ffffff\” banner_custom_id=\”nitro_custom_css_1056062837\” image=\”6581\” link=\”#\” text_heading=\”PHƯỚC HẢI
“CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”.\”][/vc_column][/vc_row][vc_row css=\”.vc_custom_1473318924552{margin-top: 30px !important;padding-right: 150px !important;padding-left: 150px !important;}\” el_class=\”story\”][vc_column][vc_column_text css_animation=\”none\” el_class=\”title-newletters\” css=\”.vc_custom_1506929733860{margin-bottom: 45px !important;}\”]

\”Phước Hải chúng tôi luôn tâm huyết với nghề bằng chân lý CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG. Chính vì điều đó đã tạo ra cảm hứng làm việc cho chúng tôi luôn đổi mới & luôn nâng cao chất lượng sản phẩm. Dù là túi xách, balo, bóp (ví) hay dây nịt, để phục vụ Quý Khách Hàng tất cả đều được thiết kế với một định hướng tôn vinh lên sự Sang Trọng & Đẳng Cấp.\” Lê Anh Sơn – Giám Đốc

TẦM NHÌN

“Không chỉ trở thành biểu tượng Đẳng Cấp cho vẻ bên ngoài, mà còn Vẻ Đẹp Tâm Hồn của một người Việt Nam”.

\"\"

SỨ MỆNH

“CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”

\"\"

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẠO ĐỨC – CÔNG BẰNG”

\"\"

 • Uy Tín: Phước Hải luôn Uy Tín trong từng Sản Phẩm. Uy Tín với Khách Hàng. Uy Tín với Nhân Viên. Uy Tín với Đối Tác và Uy Tín công ty.

 

 • Chất Lượng: Phước Hải chỉ thực sự tồn tại dựa vào Chất Lượng. Chất lượng trong tất cả các hoạt động từ khâu lựa chọn guyên liệu cho đến sản xuất, thành phẩm. Và sau cùng là chất lượng dịch vụ, hậu mãi. Vì vậy, sự hài lòng của Khách Hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

 

 • Đạo Đức: Phước Hải chúng tôi rất tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Và hoạt động nghề nghiệp theo một cách chuẩn mực đạo đức. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến các mối quan hệ với Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác. Bằng tinh thần thiện chí và nhân văn sâu sắc.

 

 • Công Bằng:
  • Đối với nhân viên: Phước Hải chúng tôi luôn đề cao những cơ hội và phần thưởng cho các cá nhân. Dựa trên sự sáng tạo, cống hiến và tận tụy xứng đáng.
  • Đối với Khách hàng: Phước Hải chúng tôi luôn quan niệm coi trọng khách hàng. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ – giá trị – lợi ích hoàn hảo nhất.
  • Đối với Đối tác: Phước Hải chúng tôi luôn chủ trương tôn trọng Công Bằng trong tất cả các mối quan hệ hợp tác.

 

GIẢI THƯỞNG

Các bằng sáng chế/Giấy chứng nhận:

 • Bộ tiêu chuẩn CITEX của Anh Quốc.
 • Giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008
 • Chứng Chỉ Cites về thương mại quốc tế các loại động thực vật hoang dã.
 • Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng được cấp phép của Chính Phủ Việt Nam.
 • Sản xuất theo công nghệ Ý đạt chuẩn quốc tế.

 

Hiện nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách dòng sản phẩm DA CAO CẤP trên thị trường với thương hiệu BLANDA dành cho Quý Ông & Quý Bà.

Đến với BLANDA – PHƯỚC HẢI là đến với thế giới đồ Da Đẳng Cấp, Sang Trọng

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=\”.vc_custom_1473319116898{padding-bottom: 15px !important;}\”][vc_column][nitro_heading align=\”center\” tag=\”h3\” heading_custom_id=\”nitro_custom_css_1507215789\” sub_text=\”\” sub_font_size=\”20\” sub_spacing=\”0\” text=\”GIỚI THIỆU PHƯỚC HẢI LEATHER\” font_family=\”Varela\” text_transform=\”uppercase\” font_size=\”16\” line_height=\”20px\” spacing=\”0\” margin_top=\”0\” margin_bottom=\”10\” desc_text=\”\” desc_font_size=\”14\” desc_line_height=\”24px\” desc_spacing=\”0\” color=\”#4c4c4c\”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

\"\"

Và chúng tôi rất phấn khởi được phục vụ Bạn ở những chuyên mục khác về Đồ Da Cao Cấp Blanda.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][:]