GIỚI THIỆU VỀ BLANDA

BLANDA là một thương hiệu của công ty Phước Hải và tồn tại, phát triển trên chân lý CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG. Chính điều đó đã tạo ra cảm hứng làm việc, chúng tôi luôn đổi mới & nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong mọi sản phẩm, dù là túi xách, balo, bóp (ví) hay dây nịt… đều chứa đựng tâm huyết và được thiết kế theo định hướng tôn vinh sự Sang Trọng & Đẳng Cấp để phục vụ Quý khách hàng” – Lê Anh Sơn – Giám Đốc

TẦM NHÌN

“Không chỉ trở thành biểu tượng Đẳng Cấp cho vẻ bên ngoài, mà còn thể hiện Vẻ Đẹp Tâm Hồn của một người Việt Nam”.

SỨ MỆNH

“CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẠO ĐỨC – CÔNG BẰNG”

  • Uy Tín: Phước Hải luôn Uy Tín trong từng sản phẩm. Uy Tín với khách hàng. Uy Tín với nhân viên. Uy Tín với đối tác và Uy Tín công ty.
  • Chất Lượng: Phước Hải chỉ thực sự tồn tại dựa vào Chất Lượng. Chất lượng trong tất cả các hoạt động, từ khâu lựa chọn guyên liệu cho đến sản xuất, thành phẩm. Và sau cùng là chất lượng dịch vụ, hậu mãi. Vì vậy, sự hài lòng của Khách Hàng chính là sự thành công của chúng tôi.
  • Đạo Đức: Phước Hải rất tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập. Và hoạt động nghề nghiệp theo một cách chuẩn mực đạo đức. Vì vậy, chúng tôi luôn hướng đến các mối quan hệ với Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác bằng tinh thần thiện chí và nhân văn sâu sắc.
  • Công Bằng:
    • Đối với Nhân viên: Phước Hải luôn đề cao những cơ hội và phần thưởng xứng đáng cho cá nhân dựa trên sự sáng tạo, cống hiến và tận tụy.
    • Đối với khách hàng: Phước Hải luôn rất coi trọng khách hàng. Và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ – giá trị – lợi ích hoàn hảo nhất.
    • Đối với Đối tác: Phước Hải luôn chủ trương tôn trọng, công bằng trong tất cả các mối quan hệ hợp tác.

GIẢI THƯỞNG

Các bằng sáng chế/Giấy chứng nhận:

ĐIỂM NỔI BẬT 

Điểm nổi bật trong tất cả sản phẩm mang thương hiệu Blanda là đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu da thật 100% và loại da đẹp nhất để sản xuất thành phẩm. Bên cạnh đó, khâu gia công được tiến hành cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

Blanda có chế độ bảo hành 5 năm, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời cho Quý khách

Sản phẩm được Blanda bảo hộ về chất lượng và pháp lý

Sản phẩm BLANDA mang hơi thở riêng cho dòng thời trang sang trọng, đẳng cấp.

THẾ MẠNH 

Phước Hải có hệ thống nhà máy sản xuất. Sản phẩm được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao làm ra. Trong từng công đoạn, từ thiết kế mẫu, lựa chọn nguyên liệu đến kỹ thuật tạo form dáng… diễn ra theo quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Tất cả đều góp phần tạo nên những sản phẩm “made in Viet Nam” chất lượng, phong cách vượt trội.

Hiện nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách dòng sản phẩm ĐỒ DA THẬT CAO CẤP trên thị trường với thương hiệu BLANDA dành cho Quý Ông & Quý Bà.

Đến với BLANDA – PHƯỚC HẢI là đến với thế giới đồ Da Đẳng Cấp, Sang Trọng