Các mẫu ví da cá sấu size nhỏ dễ bỏ túi

Ưu điểm lớn nhất của những chiếc ví da cá sấu size nhỏ là dễ bỏ vào túi áo/quần. Hoặc cầm tay gọn nhẹ, chắc chắn hơn. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng .

Kích thước chuẩn dòng ví nam của Việt Nam khi gấp lại là 9.5cm x 12.5 cm. Đây là kích cỡ để vừa vẹn với tất cả giấy tờ cá nhân phát hành tại đất nước chúng ta từ trước đến nay. Thế nhưng, giấy tờ tùy thân cơ bản như giấy phép lái xe, CMND… giờ đây đã thay đổi để nhỏ gọn hơn. Do vậy, những chiếc ví da cá sấu size nhỏ hơn kích thước chuẩn được nhiều khách hàng chọn.

Các mẫu ví da cá sấu size nhỏ vẫn được thiết kế đầy đủ công năng. Có riêng ngăn đựng tiền, ngăn thẻ, ngăn phụ và bố trí khoa học. Thông thường, kích thước của ví nam da cá sấu size nhỏ khi gấp lại là 9cm x 11.5cm, cũng có thể nhỏ hơn.

Dưới đây là một số mẫu ví da cá sấu size nhỏ dành cho phái mạnh.

Vi nam da ca sau size nho cho nam
Mẫu ví nam da cá sấu size nhỏ này làm từ phần da gai đuôi. Và da được nhuôm công nghiệp. Ví sản xuất bởi Blanda. Đường may, các chi tiết gia công tinh tế, thẩm mỹ cao. Đây là một trong những dòng ví size nhỏ được khách hàng yêu thích nhất.
vi da ca sau size nho Blanda
Đây cũng là một chiếc ví da gai đuôi của con cá sấu. Màu này là dạng màu da thuộc tự nhiên. Và độ trắng của sản phẩm thường không đồng nhất. Vì mỗi cá thế, da của nó sẽ có độ đậm nhạt khác nhau. Với các mẫu ví này, vừa vẹn để bạn bỏ CMND, giấy phép lái xe loại mới cấp sau này.
vi da ca sau size nho cho nam
Đây cũng là một mẫu ví size nhỏ. Vẫn là chất liệu da cá sấu thật, loại đẹp nhất, nhưng làm từ phần da bụng của con vật. Không có sự gồ ghề, thay vào đó là sự bằng phẳng, tạo cảm giác mềm mại, cầm giữ êm tay hơn.
vi nam da ca sau size nho
Dù kích thước nhỏ nhưng luôn đảm bảo đầy đủ các ngăn chuyên dụng. Chúng được bố trí khoa học để mỗi lần bạn tương tác với tiền bạc, giấy tờ nhanh chóng và tiện lợi nhất.
vi nam da ca sau size nho Blanda
Chiếc ví da cá sấu size nhỏ này thì làm từ phân da bên hông, tiếp giáp giữa lưng và bụng. Không sần lớn cũng không bằng phẳng nhưng mang lại cảm giác thích dùng. Đây cũng là dạng màu nhuộm công nghiệp. Blanda chọn da, cắt may rất kỳ công, tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.
vi da ca sau size nho cho nam
Màu da này nằm trong số những màu da yêu thích nhất của nam giới. Những kiểu ví size nhỏ khi bỏ túi quần bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.
vi nam da ca sau size nho cao cap
Ví da cá sấu size nhỏ màu nâu đất phù hợp với mọi nam giới. Sắc màu trung tính này rất được lòng các anh.
vi nam da ca sau size nho cao cap Blanda
Ngày nay, nhịp sống trở nên hiện đại, phái mạnh cũng có thể không chọn cho mình một chiếc ví da cá sấu size nhỏ nữa. Họ thay đổi, thích sử dụng cả dạng ví namecard nhỏ gọn hơn nữa. Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu ví này nhé!
vi da ca sau size nho cao cap Blanda
Đừng lo về tiện nghi, công năng của một chiếc ví namecard thế này. Còn về phong cách thì đảm bảo sang trọng, hiện đại và lịch lãm không thua kém.

Nhìn chung, việc yêu thích và chọn lựa mẫu ví da cá sấu size nhỏ, lớn tùy vào bạn. Blanda chỉ hy vọng bạn có thêm một chút kiến thức để chọn được chiếc ví ưng ý nhất. Và chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu ví nam da cá sấu chất lượng nhất. Khi sở hữu, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt của một sản phẩm thương hiệu Blanda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader